Cán bộ giáo viên giảng dạy trường mầm non Nắng Mai - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Đội ngũ giáo viên có trình độ đại học, cao đẳng, trung cấp sư phạm mầm non, yêu trẻ, có kinh nghiệm trong việc chăm sóc và giáo dục trẻ, tâm huyết với nghề.

Địa điểm cố định, không thuê mượn, có tổng diện tích 632m2, ngoài ra có 2 sân chơi ngoài trời diện tích hơn 300m2 với nhiều đồ chơi vận động ngoài trời, hệ thống cây xanh, cây cảnh, cây ăn quả tạo môi trường xanh sạch đẹp.

Trường có 6 lớp học với diện tích mỗi phòng học từ 45 đến 55m2, có nhà vệ sinh khép kín.

Nhà trường còn có phòng chức năng cho trẻ như phòng Kidsmart giúp trẻ làm quen máy tính.

100% phòng học của trẻ có điều hòa 2 chiều.

Phòng y tế được trang bị đầy đủ các thiết bị đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe.

Phòng bếp được trang bị các đồ dùng hợp vệ sinh, hiện đại, được thiết thế theo nguyên tắc bếp 1 chiều, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đến với MORNING SUNSHINE PRESCHOOL, hàng tuần trẻ được làm quen với hình thức ăn tự chọn (buffet).

Chương trình chăm sóc giáo dục trẻ của trường thực hiện theo quy định của Bộ GD- ĐT và dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Phòng GD Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Ngoài ra, để giáo dục toàn diện Nhà trường kết hợp phát triển năng khiếu cho trẻ thông qua các môn Múa, Võ, Âm nhạc và làm quen Tiếng Anh.

CHÚNG TÔI TẠO MỌI ĐIỀU KIỆN TỐT NHẤT CHO TRẺ PHÁT TRIỂN VÀ HỌC TẬP.